Dịch vụ điều trị

028. 62 959 553
028. 39 841 213
028. 62 959 550

Cạo vôi đánh bóng 


 

Ý NGHĨA CỦA VIỆC CẠO VÔI VÀ VỆ SINH RĂNG

Loại bỏ vôi răng và mảng bám là loại bỏ đi những chứng bệnh có liên quan đến nướu và là một trong những phương pháp phòng ngừa hữu hiệu nhất tránh gây đau đớn và lãng phí.

Vôi răng có nguy cơ làm bị chảy máu, lâu ngày dẫn đến bị nha chu làm lung lay dễ dẫn đến tình trạng mất răng

Vì vậy việc làm sạch răng có ý nghĩa vô cùng quan trọng, là cách tốt nhất để tránh nguy cơ bị chảy máu răng, sưng nướu, tụt nướu, giảm bớt sự khó chịu do chứng viêm nướu, ngăn ngừa việc mất răng và tiêu xương

 

Cạo vôi đánh bóng 

 

Thông thường, một ca chỉnh hình luôn bắt đầu với việc thu thập dữ liệu lâm sàng, cận lâm sàng. Qua đó, bác sỹ sẽ phân tích, hội chẩn với các chuyên khoa phẫu thuật, nha chu, phục hình để có một kế hoạch tư vấn tốt nhất cho bạn.

Trong khám lâm sàng, những dữ liệu về thẩm mỹ khuôn mặt, nụ cười và hàm răng được đánh giá và phân tích kết hợp với đánh giá toàn bộ các vấn đề chức năng khớp thái dương hàm, cơ nhai... Dữ liệu lâm sàng sẽ được nhập liệu trong phần mềm chỉnh nha chuyên dụng để phân tích và theo dõi trong suốt quá trình điều trị.

Trong giai đoạn này bệnh nhân được chụp hình nhiều tư thế, chụp phim toàn cảnh, phim phân tích đo sọ, rồi lấy mẫu hai hàm để phân tích.